Tảo xoắn Spirulina (2200 viên) đã được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận là thực phẩm quý giá có ích cho sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt nhất ở thế kỷ 21. Trong thời đại công nghiệp hóa, áp lực cuộc sống gia tăng, ô nhiễm môi trường lan rộng, thực phẩm thiếu an toàn,…việc bổ sung viên uống tảo Nhật Spirilina là cần thiết để bổ sung khoáng chất, protein, vi lượng,…giúp khắc phục toàn diện sự thiếu hụt chất trong khẩu phần ăn uống hàng ngày, cân bằng thể trạng, nâng cao hệ miễn dịch và ngăn ngừa các tác nhân xâm hại từ bên ngoài.
Tảo xoán Sprilulina Nhật Bản tem đỏ có tốt không?
- Được sinh ra từ rất lâu trên trái đất khoang 300-400 triệu năm, trong điều kiện thời tiết khắc ngiệt nhưng Tảo Sprilulina vẫn tồn tại mạnh mẽ cho đến ngày nay, là nguồn dinh dưỡng chinh cho rất nhiều động vật thời tiền sử.
- Với thành phần chứa nhiều vitamin, chất khoáng, chất xơ, collagen, axit live, khuẩn lactic, nutrilites và hàng trăm loại protein dễ hấp thụ nhiều gấp 50 lần các loại rau xanh thông thường và màng tế bào của tảo Sprilulina gần như không có nên rất dễ hấp thụ hoàn toàn bởi cơ thể, đã trở thành một thực phẩm bổ xung không thể thiếu của người Nhật Năm 1993, tại Thụy Sĩ các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định: “Tảo Spirulina là loại thực phẩm tuyệt vời cung cấp nguồn Protein cho cơ thể hơn cả thịt, cá, giàu sắt bổ cho máu và tuyệt đối an toàn đối với trẻ em”.
- Được sản xuất từ vi tảo xoắn có trong vùng biểu sâu, hay còn gọi tắt là “Tảo Xoắn Nhật”, “Tảo Xoắn Biển”. Các thực nghiệm lâm sàng đã kết luận, mỗi 3gr sẽ tương đương 120gr lượng rau củ quả và bằng 300gr thịt bò chất lượng được thu nạp vào cơ thể.
- Tại Nhật Bản, người dân uống tảo mỗi ngày để thanh lọc cơ thể, để phòng tránh nhiễm xạ từ môi trường, cũng như tia bức xạ của ánh nắng, máy móc công nghệ,… Hiện Tảo Spirulina là sản phẩm được ưa chuộng hơn 70 quốc trên toàn thế giới.
Công dụng tảo Nhật Bản Spirulina (2200 viên)
- Tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho tiêu hóa.
- Tảo xoắn ức chế vi khuẩn gây viêm loét dạ dạy, bảo vệ các khuẩn lợi, gia tang tế bào máu cho cơ thể khỏe khoắn.
- Cân bằng Cholesterol trong máu, điều hòa huyết áp. Vì Cholesterol tăng cao sẽ gây tắt nghẽn tĩnh mạch, dễ mắc bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch…
- Tảo Nhật Spirulina chứa hàm lượng chất xơ cao và các loại Axit béo có lợi, giúp nhuận gan, nhuận tràng, trị táo bón cực tốt. Từ đó cơ thể được thanh lọc mỗi ngày, nhờ cơ chế nhu động ruột, đào thải chất cặn bã tự nhiên.
- Thành phần các loại Vitamin 6, B3, và B12 gấp đôi so với gan bò, cao 10 lần so với củ cà rốt, rất tốt cho hệ thần kinh, tinh thần được minh mẫn, vui vẻ.
- Các nguyên tố vi lượng như: magie, kẽm,…ngăn ngừa lão hóa và gia tăn hệ miễn dịch đối với bệnh ung thư.
- Cải thiện đời sống tình dục nam giới, điều kinh khí huyết ở nữ giới.
- Hỗ trợ người ăn kiêng mất sức, nhanh chóng phục hồi cơ thể ốm yếu, suy nhược, sau bệnh.
- Bổ sung lượng rau củ quả dành cho người kén ăn.
- Hỗ trợ điều trị mụn, thâm nám, lão hóa, vì cơ thể được thải độc thanh lọc.
- Tác dụng lâu dài cho làn da căng hồng trẻ hóa, giảm nếp nhăn.
- Giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu, dành cho trẻ em muốn tăng cân
Thành phần tảo Nhật 2200 viên
Tảo xoắn biển Nhật, Calories 320 – 430kcal Protein 60.0 – 77.0g Lipid 7.0 – 10.0g Sugar 2.0 – 4.0g Sodium 350 – 1,070mg Fiber 6.0 – 10.0g Total Carotenoid 100 – 630mg Chlorophyll 600 – 1,550mg Phycocyanin 5,590 – 8,640mg Calcium 60 – 120mg Iron 60.0 – 90.0mg Potassium 1,0600 – 1,660mg Magnesium 250 – 370mg Zinc 4.0 – 7.0mg Copper 0.30 – 0.40mg Phosphorus 781 – 1,171mg Manganese 1.67 – 2.51mg β – Carotene 80 – 90mg Vitamin B1 2.90 – 4.70mg Vitamin B2 3.50 – 4.60μg Vitamin B6,0.70 – 1.30mg Vitamin B12 61.0 – 176.0mg Vitamin E 6.0 – 11.0mg Inositol 70 – 140mg Folic Acid 168 – 252μg Biotin 23.44 – 35.16μg γ-Linolenic Acid 1,120 – 1,600mg Linoleic Acid 760 – 1,140mg
Hướng dẫn sử dụng tảo biển đúng cách
- Đối với người lớn: Uống 20 -40 viên/1 lần/ngày.
- Đối với trẻ em từ 5 – 16 tuổi: Uống 10-20 viên/1 lần/ngày
- Đối với trẻ em dưới 5 tuổi: Uống 3-5 viên/1 lần/ngày
- Đối với người giảm cân: Uống trước buổi ăn từ 30 phút -1 giờ.
- Đối với người tăng cân: Uống sau buổi ăn từ 30 phút – 1 giờ.
- Lưu ý phải uống thật nhiều nước.
- Sau khi khui hộp, bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, và tránh ánh nắng mặt trời
- Thời hạn sử dụng 1 năm kể từ khi mở hộp, 3 năm từ ngày sản xuất
Tại sao tảo xoắn Spirulina của nhật tốt nhất?
Tảo xoắn Spirulina (Spirulina platensis) hay còn gọi la tảo mặt trời là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11). Năm 1964, Brandily – một nhà nhân chủng học người Pháp là người đầu tiên phát hiện ra loài tảo này trong lần khảo sát sự đa dạng sinh học tại vùng hồ ở Tchad (Châu Phi) sau khi quan sát và nhận thấy những người dân sống quanh vùng hồ này rất khoẻ mạnh vì họ thường vớt loại tảo này về ăn như là một loại thực phẩm chính. Hai mươi năm sau, vào những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 – nhiều giá trị dinh dưỡng và chức năng sinh học của đã được khám phá và công bố rộng rãi không chỉ ở Pháp mà ở cả nhiều nước khác trên thế giới như Mỹ, Nhật, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tao bien của Nhật rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ). Trong 100g bột tảo xoắn chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.
Ai sử dụng được viên tảo xoắn Spirulina Nhật Bản
Vì trong thành phần chứa chủ yếu là tảo xoắn từ Nhật cùng với một số vitamin, khoáng chất và các chất tốt cho cơ thể như Omega 6, Protein, Axit Amin… nên có thể sử dụng được cho trẻ em và người lớn, kể cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú để có thể bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Nếu ai đang trong chế độ ăn chay trường cũng có thể uống để bổ sung những chất mà trong thực phẩm hằng ngày không có, hoặc người đang bị suy dinh dưỡng muốn cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể, hay thậm chí có thể dùng người thừa cân đang muốn kiểm soát cân nặng của mình.