Hiện nay con người chúng ta luôn miệt mài làm việc để kiếm tiền và rất hay lơ là trong việc ăn uống cũng như chăm sóc bản thân. Vì lý do đó, ngày càng xuất hiện nhiều những hậu quả đáng lo ngại trên sức khỏe chúng ta bởi nguyên do thiếu dinh dưỡng. Cũng chính vì thế mà các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước cốt gà Nhật Bản 1kg, giúp bổ sung những thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, cải thiện sức khỏe cho cả gia đình bạn.
Thương hiệu Kagome là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với quá trình được hình thành và phát triển đã hơn 100 năm, chuyên sản xuất về mảng thực phẩm cũng như các mặt hàng bổ sung dinh dưỡng cho con người. Đặc biệt, mọi sản phẩm của thương hiệu đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Nước cốt gà Nhật có tốt không?
Đây là sản phẩm không chỉ được ưa chuộng ở Nhật Bản mà tại Việt Nam, các bà mẹ cũng rất tin tưởng và chuyên dùng. Được coi như một loại gia vị hoàn hảo, nước cốt gà Nhật Bản có thể giúp bạn tiết kiệm hơn vì không cần sử dụng đến bột ngọt hay hạt nêm.
Nước cốt được cô đặc nên rất dễ sử dụng và bảo quản. Nó giúp cho mọi món ăn trong bữa cơm nhà bạn trở nên đậm đà, thơm ngon và hấp dẫn. Kích thích vị giác của mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em, giúp cả nhà có thể ăn nhiều và ngon miệng hơn.
Hơn thế nữa, thành phần của sản phẩm không hề chứa bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia hóa học nào, an toàn cho sức khỏe người dùng. Thế nên các bà mẹ có thể yên tâm sử dụng và bồi bổ cả gia đình mình.
Công dụng của nước cốt gà Nhật 1kg
- Giúp bạn có những món ăn ngon miệng và cung cấp những thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
- Bổ sung Magie, Canxi, Photpho, Glycine, Glutamine, Arginine, Proline và các loại Vitamin giúp nuôi dưỡng xương cốt chắc khỏe, loại bỏ các chất độc, hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như chức năng của hệ thần kinh trung ương, tăng sức đề kháng chống lại những căn bệnh thường gặp như sổ mũi, cảm cúm…
- Thành phần gia vị nước cốt gà
- Chiết xuất xương, thịt gà, muối ăn, dầu động thực vật, chiết xuất rau củ, đường, sữa bò, bột mì, nguyên liệu tạo hương và gia vị.
Cách sử dụng nước cốt gà Nhật
Được sử dụng như một loại gia vị chính cho các món ăn, chỉ với một muỗng nước cốt sẽ khiến bữa cơm thêm thơm ngon, bổ dưỡng hơn.
Có thể nêm trong mọi món ăn hằng ngày như canh, nước lẩu, món xào, soup… Ngoài ra, sản phẩm còn có thể cho vào thức ăn dặm của em bé để tăng khẩu vị giúp bé ăn nhiều và ngon miệng hơn.
Hướng dẫn bảo quản nước cốt gà nấu ăn
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Nếu có thể, tốt nhất sau khi khui hộp thì nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Để xa tầm tay của trẻ em.
Ai nên sử dụng nước cốt gà Nhật?
Thực chất thì nước cốt gà là một sản phẩm rất dễ sử dụng và khá an toàn, hầu như tất cả mọi thành viên trong gia đình đều có để dùng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.
Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, cụ thể như:
Người cao huyết áp: Thực tế thì người bị chứng huyết áp cao vẫn có thể sử dụng được nước cốt gà, nhưng chỉ nên dùng với một liều lượng rất nhỏ vì trong sản phẩm có chứa hàm lượng natri khá cao, và điều này thì không tốt cho sức khỏe người bệnh.
Người mắc bệnh thận mãn tính: Trong nước cốt gà có chứa các ion Kali, mà những người bị thận mãn tính thường gặp khó khăn trong việc loại bỏ ion này. Vì thế, tốt nhất là những người này không nên sử dụng loại gia vị này.
Người bị bệnh gút hoặc có chỉ số axit uric cao: Bản thân người bị căn bệnh trên sẽ không thể nào tiêu hóa được lượng purin cao trong nước cốt, vì thế có thể sẽ khiến bệnh tình trở nên nặng hơn.