Nhà sản xuất | Toshiba | ||
Model | RC-10VSR-W | ||
Màu sắc | Trắng (W) | ||
Điện áp | 100 V | ||
Dung tích | 1.0 L | ||
Công suất | 1420 W | ||
Tiêu thụ điện | Khi cơm chín | 176.7 Wh | |
Hâm cơm | 14.3 Wh | ||
Hẹn giờ | 0.67Wh/h | ||
Tiêu thụ điện năng hàng năm | 84.2 kWh / năm | ||
Đặc điểm | Kích thước | 269 x 330 x 226 mm ( rộng x sâu x cao) | |
Chiều cao khi mở nắp | 440 mm | ||
Khối lượng | 5.4kg | ||
Công nghệ nấu | Phương pháp gia nhiệt | IH áp suất | |
Nhiệt độ tối đa | 220℃ | ||
Công nghệ áp suất | Áp suất hút chân không | ||
Điều khiển hơi tự động | 4 giai đoạn | ||
Lòng nồi | Chống dính | Platinum | |
Độ dày | 5 mm | ||
Chất liệu | Hợp kim 5 lớp | ||
Chế độ nấu | • Nấu gạo trắng • Nấu áp suất • Nấu nhanh • Nấu cháo • Nấu xôi • Nấu cơm với đậu đỏ • Sushi • Nấu gạo lứt • Nấu gạo lứt đã nảy mầm • Nấu cơm cứng • Nấu hẹn giờ |
||
Tính năng | • Công nghệ áp suất hút chân không độc quyền Toshiba • Chuông báo khi cơm chín • Kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng với màn hình hiển thị LCD và nút bấm cảm ứng • Đồng hồ định giờ • Chế độ nấu ổn định. • Công nghệ Inverter tiết kiệm tối đa điện tiêu thụ • Có chức năng hẹn giờ nấu. Đặc biệt hẹn giờ nấu 2 lần • Nắp rời bằng inox dễ lau chùi • Giữ nóng trên 40h ( đảm bảo không có cháy hay vón cục) • Nấu cơm cực ngon, dẻo, không bị khô và giữ mùi. • Hâm nóng lại cơm nguội cũng không để lại cơm cháy. • Gạo ngâm qua ngày nấu vẫn ngon như thường |
||
Xuất xứ | Nhật Bản |
Thiết kế tinh tế – hiện đại
Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSR-W với kiểu dáng nhỏ gọn cùng tông màu trắng sang trọng sẽ là điểm nhấn nổi bật cho căn bếp của gia đình bạn. Tích hợp bảng điều khiển cảm ứng cùng màn hình LED
Công nghệ nấu áp suất hút chân không
Với công nghệ hút chân không độc quyền của Toshiba, không khí trong lòng nồi được đẩy ra ngoài, trong môi trường chân không và sự chênh lệch áp suất giúp hút nước vào lõi hạt gạo, nhiệt được truyền từng hạt gạo giúp chuyển đổi tinh bột beta β cứng nhắc thành bột alpha α, giúp hạt gạo mềm hơn, cải thiện độ ngọt và dễ tiêu hóa.
Lòng nồi 5 lớp dày 5mm
Lòng nồi cấu tạo 5 lớp hợp kim, độ dày 5mm giúp truyền nhiệt hiệu quả. Nhiệt lượng truyền đến vị trí từng hạt gạo, nước sôi làm hạt gạo xoay tròn và chín đều, không bị nát mà giữ nguyên hương vị. Ngoài ra bột kim cương trộn lẫn với lớp Titanium bên trong lòng nồi giúp Tăng độ dẫn nhiệt, Truyền nhiệt cao, Giữ nhiệt vượt trội và bền bỉ.